Để quá trình điều trị bệnh được hiệu quả và chính xác nhất thì bệnh nhân nên tìm hiểu khám rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào tốt nhất với những người sinh sống xung quanh khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Để quá trình điều trị bệnh được hiệu quả và chính xác nhất thì bệnh nhân nên tìm hiểu khám rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào tốt nhất với những người sinh sống xung quanh khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

1. Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Q.5, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 8554 269.

Bệnh viện Đại học Y dược Hồ Chí Minh được xem là một trong những nơi khám bệnh và chữa bệnh uy tín – chất lượng trên cả nước. Đây là nơi tập trung nhiều đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, vừa làm công việc nghiên cứu, giảng dạy vừa ứng dụng chúng vào thực tiễn. Vì vậy, để khám rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào tốt nhất, bạn có thể lựa chọn bệnh viện Đại học Y Dược.

2. Bệnh viện Tâm Thần TP. HCM

Địa chỉ: 766 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Q. 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 39234 675

Bệnh viện tâm thần thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khám và điều trị các rối loạn tâm thần như: Trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, tâm thần phân liệt, lo âu, mất ngủ. Vì vậy, để khám rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào tốt nhất thì bạn cũng có thể đến đây.

3. Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Q. 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 8554 137.

Bệnh viện Chợ Rẫy được xem là một trong các bệnh viện khám và điều trị bệnh hàng đầu cả nước. Điểm mạnh của bệnh viện là khám và điều trị các bệnh nặng, rất nặng, liên quan đến nội khoa như thận, tim, gan…Những bệnh lý mà các bệnh viện tuyến tỉnh không thể xử lý được. Vì vậy, khi muốn khám bệnh rối loạn tiền đình ở đâu, thì đây cũng là một địa chỉ uy tín bạn có thể lựa chọn.

Khám rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh?

4. Bệnh viện Y học Cổ truyền

Địa chỉ: 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Q. 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 9326 579

Bệnh viện Y học cổ truyền được coi là bệnh viện đầu ngành khu vực phía Nam do sở Y tế quản lý. Hiện nay, bệnh viện có quy mô khoảng 250 giường bệnh nội trú và 260 cán bộ viên chức, mỗi ngày bệnh viện tiếp đón 1000 lượt bệnh nhân trung bình đến khám và điều trị ngoại trú. Tại đây, đội ngũ bác sĩ có trình độ, chuyên môn cao, chuyên sâu về Y học cổ truyền sẽ khám và điều trị cho bạn tận tâm và hết lòng. Khi chưa biết khám bệnh rối loạn tiền đình ở đâu thì bạn có thể tới đây nhé.

5. Bệnh viện Nhân Dân 115

Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Q. 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3864 4249 – 028 3865 5110

Bệnh viện Nhân dân 115 cũng là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh hiệu quả, uy tín và được nhiều người lựa chọn. Bệnh viện có nhiều trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi. Tại đây thường xuyên được tổ chức các công trình nghiên cứu khoa học về chủ đề thần kinh. Do đó, đây chính là một địa chỉ an toàn để bạn lựa chọn thăm khám khi chưa biết khám rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào tốt nhất.

Khám rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh? 1

Một số gợi ý về các địa chỉ khám rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào tốt nhất tại Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình khi muốn chữa bệnh này được hiệu quả.

Bài viết liên quan!