Chính sách cam kết

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất đồng thời đưa ra phương án chữa trị chuyên sâu về điều trị và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến hệ thống cơ xương thì Procare Chiropractic luôn cam kết các chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng.  

  • Chúng tôi luôn cam kết thực hiện các biện pháp nắn chỉnh cột sống bằng tay hay các công cụ hỗ trợ hiệu quả, đảm bảo an toàn theo nguyên lý khoa học. Procare Chiropractic tuyệt đối không sử dụng các phương pháp gây tổn thương, nguy hiểm đến cột sống của bạn.
  • Cam kết thực hiện khám chữa bệnh theo tiêu chí 3 không “ không thuốc – không tiêm – không phẫu thuật”. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng thuốc bừa bãi hay tiến hành điều trị phẫu thuật cho các bệnh lý bạn đang gặp phải mà chỉ hướng đến phương án điều trị tự nhiên, không tây biến chứng.
  • Chúng tôi luôn thực hiện quá trình điều trị theo quy trình nghiêm ngặt từ việc khai báo sức khỏe, đánh giá tình trạng bệnh đến lập liệu trình chữa trị chi tiết.
  • Procare Chiropractic luôn cam kết tư vấn, hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc, bảo dưỡng sức khỏe sau điều trị bao gồm các bài tập vận động, chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp trong suốt quá trình phục hồi.
  • Chúng tôi luôn giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân, tư vấn phương án điều trị tốt nhất trong quá trình thăm khám, chữa trị. 
  • Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho bạn.

XEM THÊM

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bệnh nhân phương án điều trị Chiropractic an toàn, đảm bảo tính hiệu quả cao. Procare Chiropractic luôn trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng do đó hãy gọi ngay cho chúng tối qua Hotline 0933 132 388 – 0866 118 081 để tiến hành đặt lịch tư vấn, thăm khám 1-1 hoàn toàn miễn phí